tag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post3788357952551207184..comments2023-10-30T02:11:08.170-07:00Comments on The Icelandic Amateur Chef: Creamy Mussel SoupAnonymoushttp://www.blogger.com/profile/15309346584906917780noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post-86069731027455462492008-09-29T03:20:00.000-07:002008-09-29T03:20:00.000-07:00Til hamingju með síðuna...þetta er ekkert smá flot...Til hamingju með síðuna...þetta er ekkert smá flott:) nú er það bara fara tékka á þessum uppskriftum ;)<BR/><BR/>kær kveðja frá klakanum<BR/>Lilja BjörkAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post-7122626967738552142008-09-28T11:31:00.000-07:002008-09-28T11:31:00.000-07:00Þetta var góð hugmynd hjá þér bró. Afskaplega girn...Þetta var góð hugmynd hjá þér bró. Afskaplega girnó og flott síða.<BR/>Kv, sysIris Heidurhttps://www.blogger.com/profile/09119468033383062781noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post-8357202091464455432008-09-28T10:56:00.000-07:002008-09-28T10:56:00.000-07:00Það gengur vel, ég er búinn að setja hana upp á ne...Það gengur vel, ég er búinn að setja hana upp á netinu...semsagt maður getur búið til sína eigin bók á netinu, en hún verður bara svo helvíti dýr. Þarf að athuga aðrar leiðir. Gott að þú ert hrifin af síðuni, vonandi getur þú notað eitthvað af þessum uppskriftum.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/15309346584906917780noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post-62402088296551614382008-09-28T10:24:00.000-07:002008-09-28T10:24:00.000-07:00Blessaður Gummi, mér líst vel á þetta hjá þér. Mað...Blessaður Gummi, mér líst vel á þetta hjá þér. Maður á eftir að kíkja á þetta framvegis. Hvernig gengur annars með "Mín Ítalía"?<BR/><BR/>Kveðja<BR/>Stebbi FAnonymousnoreply@blogger.com