tag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post8099645438966968096..comments2023-10-30T02:11:08.170-07:00Comments on The Icelandic Amateur Chef: Pain perdu with caramelised pearsAnonymoushttp://www.blogger.com/profile/15309346584906917780noreply@blogger.comBlogger1125tag:blogger.com,1999:blog-8982763386310812295.post-72534523199876416862009-02-12T14:45:00.000-08:002009-02-12T14:45:00.000-08:00Nei nei, get ímyndað mér að Hlynsi sé í sjöunda hi...Nei nei, get ímyndað mér að Hlynsi sé í sjöunda himni núna, kominn í desertahimnaríki bróður síns :)Þetta er nú meira gúmmelaðið, aldrei heyrt um svona áður...brauð, egg + perur..hmmmm interesting.<BR/>Bið að heilsa ykkur bakkabræðrumIris Heidurhttps://www.blogger.com/profile/00645751029429291657noreply@blogger.com