Sunday, 18 October 2009

Potate al Forno

800g potatoes, sliced into quarters
fresh basil, chopped
fresh sage, chopped
fresh rosemary, chopped
2 cloves garlic, sliced
100ml olive oil
salt and pepper to season
Preheat oven to 200 C.

Put potatoes in oven proof dish and sprinkle over the fresh herbs and garlic.

Salt and pepper well.

Drizzle over the olive oil and mix well with your hands.

Roast in the oven for 45 minutes until golden brown.

2 comments:

Ibba sys said...

Nammi namm.... ég fór á airwaves um helgina og það var geðveikt! Hitti Nonna og hann bað rosa vel að heilsa. Annars fór ég í Ostabúðina á Skólavörðustíg í hádeginu á föstudaginn, þar er alltaf fiskur dagsins og salat dagsins og svona í hádeginu á virkum dögum. Núna var rauðspretta, kartöflur og gulrætur með saffran sósu....úfff, þetta var svo gott. Ekki mannstu eftir einhverju svipuðu? :) Það var heil gulrót með og öruglega soðin og svo sett inn í ofn.

Knús á ykkur

Guðmundur Birkir Pálmason said...

Ég skal koma með eina svipaða bráðum.....veit samt ekki með heilu gulrótina, ég mun örugglega vilja sneiða hana þunnt i mandolin eða eitthvað :)

Knús tilbaka